Tìm kiếm
【Vận Chuyển Trong 24 Giờ】 Miếng Đệm Làm Mát Cho Thú Cưng Miếng Đệm Làm Mát Cho Chó & Mèo Pet Thảm Làm Mát Tự Miếng Đệm Làm Mát Thảm Chó Thảm Cho Thú Cưng Cho Thùng, Cũi Và Giường

【Vận Chuyển Trong 24 Giờ】 Miếng Đệm Làm Mát Cho Thú Cưng Miếng Đệm Làm Mát Cho Chó & Mèo Pet Thảm Làm Mát Tự Miếng Đệm Làm Mát Thảm Chó Thảm Cho Thú Cưng Cho Thùng, Cũi Và Giường

Category: Thảm
Tình trạng: Còn hàng
136,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
136,000đ
 
140,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

[Nâng cấp trung tính im jahr 2020] DAS neue kühlpad IST AUS hochdichtem Polyester-Composite-PVC, wasserdimang, kratzfest, verschlei244 FEST und haltbarer! Lời bài hát có nghĩa là: und drücken SIE chết Seate MIT starkem drick zweimal An, sorgen SIE sich nibù UM gelverlust. Chết Haustierkühlmatte verfügt über ein druckaktiviertes Kühlgel, DAS ein sofortiges und kontinuierliches Kühlgefühl vermittelt und Ihr Paper Napkin Lieblingstier 7-9 GRAD unter Der Umgebungstemperatur hält.
[Matte Matte für hunde und katzen] chất liệu polyester auminoen AUS, verschleiffi, korrosionsbeständigkeit. Sử dụng sản phẩm nguyên liệu của innere dưới dạng gel 100%, keine reizung, keine erogien, sicher für metsch und haustier. SIE müssen niteren, kühlen oder waser hinzufügen! Die selbstkühlende Gel mờ là một phương pháp hiệu quả, UM Ihr haustier trong Der hitzewelle abzukühlen. Sản phẩm được ưa chuộng dưới dạng chết ihidres hundes und verhindert, dass Ihr hund überhitzt und austrocknet.
[Xin chào quý khách đến với quý khách] chết như cây gậy, cây gậy và cây gậy để vận chuyển tự động. Reinigen SIE ES einfach MIT Wasser und einer Weichen Bürste, wischen SIE ES trocken und bringen SIE ES một Ihren nächsten Ort, wodurch Ihr Paper Napkin Kühlkissen trocken, Frisch halten, ohne Ärger Zu reinigen.
[Breites] chết người dưới hundekühlmatte betrphản xạ 90*50 cm (35,4*19,7 zoll), 90*60 cm (35,4*23,6 zoll), 96*81 cm (37,8*31,9 zoll) hình thức hoạt động phổ biến cho người đi săn, người đi chơi, người đi chơi, người đi chơi, người đi chơi, người đi chơi, người đi xe hơi. Thiết kế của chúng tôi là thiết kế của chúng tôi. SIE können ES auch Bei heißem Ẩm Ướt als Sitzkissen verwenden.


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
19 Rất hài lòng
4 star
14 Hài lòng
3 star
5 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:
*

Back to top